QUẢ BÁO CỦA VIỆC ĂN MẶC HỞ HANG, SỐNG PHÓNG TÚNG TÀ DÂM.

0
1740

( Phật tử Ngọc Nhi – Chùa Hoằng Pháp )

“Cầu xin các chư vị oan gia trái chủ buông tha cho con. Nguyện cầu cho con được vãng sinh Cực lạc thoát khỏi khổ đau này.”

Con tên Nguyễn Thị Ngọc Nhi, sinh năm 1992, hiện tại con đang bị ung thư vú thời kỳ 3, và còn bị giang mai. Con viết ra những dòng này để khuyên nhủ người đời đừng phạm vào sai lầm như con, nhất là các em nhỏ bây giờ, đừng sống buông thả, đua theo phong trào khoe thân thể trên mạng, nguyện cầu nếu có được chút công đức nào sớm tiêu trừ ác nghiệp.

Con mồ côi cha mẹ, lớn lên ở An Giang, gia đình khổ cực con ở với bà ngoại. Tuổi trẻ ham chơi bị bạn bè rủ rê, lên lớp 9 con bỏ học, trốn nhà lên Sài gòn đi làm tiếp viên cho một quán cafe ở Gò vấp.

Bản thân con là một người rất ham mê dâm dục, làm ở quán được bốn tháng, con quen được một chú 34 tuổi đã có gia đình, hai con trai, rồi cũng lên giường với ông ta khi con chỉ mới 16 tuổi; nhưng ông ta không hề có tình cảm gì với con.
Đến khi con có bầu được sáu tuần thì ông ta không đến quán nữa. Quán cafe nơi con làm – nói đúng hơn là cái động điếm – cafe chỉ là trá hình, chủ yếu là phải tiếp khách, moi tiền từ những người đàn ông. Khi con có thai, má mì quán ép con phải phá, con bị đánh đập rất nhiều đến sẩy thai. Lúc đó con tưởng bản thân con không qua khỏi cơn nguy khốn này, con nằm trên giường như vậy gần bốn ngày, tự hết, tự khỏi.

Làm ở đó được gần hai năm con bỏ trốn. Hễ con làm được tám mươi ngàn thì bị lấy hết bảy mươi ngàn, bị lừa ký vào giấy bán thân cho họ. Cho đến bây giờ con không dám quay lại Sài gòn nữa, con sợ sẽ gặp lại họ. Nỗi ám ảnh suốt hai năm qua, đến chết con cũng không quên những trận đòn, mà đến giờ trên cơ thể con vẫn còn chi chít sẹo.

Đi khỏi Gò vấp, con thuê trọ ở Bình Dương, làm công nhân may được ba tháng, sau đó vì không chịu nổi cảnh cực khổ, con bỏ nghề, đi làm gái.
Bản thân con rất thích mặc những quần áo mát mẻ, quần ngắn một gang tay, áo 2 dây, khoét sâu, đưa gần hết bộ ngực ra ngoài, mục đích để kích thích dâm dục cho đàn ông, cả ngày con cũng chẳng mặc đồ lót. Bây giờ nằm trên giường hóa trị, con nghĩ lại do Nhân quả, tạo tội kích thích dâm dục hại người nên mới bị ung thư vú.

Bản thân con rất thích mặc những quần áo mát mẻ, quần ngắn một gang tay, áo 2 dây, khoét sâu, đưa gần hết bộ ngực ra ngoài, mục đích để kích thích dâm dục cho đàn ông ( Ảnh minh họa )

Hồi đó để phục vụ cho việc kiếm khách, con có tạo một nick yahoo và số điện thoại để trên các trang mạng, ai có nhu cầu con sẽ chụp ảnh những bộ phận kín, chat webcam để họ xem cơ thể, ưng ý sẽ đi.
Con cũng thường xuyên lên facebook, zalo để live stream, con hay vào những Group 18+, chat sex để show hàng, trung bình một đêm con đi từ ba đến bốn khách.

Trong những năm hành nghề, con phá thai hơn bốn lần, duy nhất một lần cuối con sinh em bé là do sức khỏe con yếu quá nên bác sĩ không đồng ý cho phá thai.
Vì vậy, sau khi sinh ra, con bỏ bé trong bệnh viện, do vô minh con chỉ nghĩ chỉ là máu chứ không hề biết đã là một mạng sống. Con người con chai sạn cảm xúc, chẳng có tình yêu thương, ruột thịt với các con của con, đến bây giờ hối hận cũng đã muộn.

Bản thân con nhiễm dâm dục rất nặng, đi khách là thế nhưng sáng hôm sau, chẳng biết mệt mỏi, con lại lên mạng tìm kiếm những bộ phim sex, để xem và thủ dâm. Một ngày con thủ dâm hai đến ba lần, tối vẫn đi khách như bình thường. Nhờ kinh nghiệm từ việc xem phim ảnh sex, con học tập được nhiều tư thế quan hệ để phục vụ khách, vì thế rất nhiều khách quen đều ưa thích con.

Tháng 9 năm 2016, trong một lần tắm rửa kỳ cọ cơ thể, con phát hiện có một khối cứng cứng trong ngực, cộng với việc thường xuyên bị đau nhức và bị sụt cân, nên con đến bệnh viện khám, xét nghiệm máu, làm đủ thứ xét nghiệm, kết quả con bị ung thư vú và giang mai.
Đời con đến nay gần như kết thúc, chiều đi khám về, con ra thẳng hồ đá làng đại học để tự sát, kết thúc cuộc đời, may mắn con được mấy em sinh viên liên hoan tiệc gần đó cứu sống.
Những năm tháng nằm viện hóa trị, vô thuốc là những tháng ngày con dằn vặt trong đau khổ. Cứ mỗi khi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, con lại thấy những tiếng kêu khóc, la hét, những hình ảnh máu me của những đứa bé khi xưa con đã nạo phá thai.

Cứ mỗi khi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ, con lại thấy những tiếng kêu khóc, la hét, những hình ảnh máu me của những đứa bé khi xưa con đã nạo phá thai. ( Ảnh minh họa )

May mắn được một Cô Phật tử giúp đỡ tiền thuốc men, cho con duyên lành biết đến chùa Hoằng Pháp, biết đến đức Phật, đức Bồ Tát Quán Thế Âm từ bi, cứu khổ, con bắt đầu ăn chay, niệm Phật.
Con viết ra những dòng này, nguyện cầu mọi người bỏ ác làm lành, đừng bao giờ nên phá thai dù bất cứ lý do gì, do bản thân con phá thai rất nhiều nên phải chịu đau khổ ở vùng kín như ngày nay.

Mọi người ơi, đừng nên ăn mặc hở hang, khoe thân, đừng nên xem phim ảnh sex, live stream chat sex. Lúc trước do ngu độn con chỉ nghĩ thân thể là của mình, muốn làm gì thì làm, đến bây giờ tìm hiểu Phật pháp mình mới biết là tội lỗi.
Thân thể do cha mẹ tạo nên mà không biết trân quý là bất hiếu, khoe thân thể hở hang dâm tục là đang truyền bá thói xấu, gieo tạo ý niệm tà dâm hại tâm trí mọi người.
Đừng nên thủ dâm, ăn mặc hở hang là chính bản thân mình tự đốt cháy phước đức bản thân.
Thuở còn thiếu nữ, con rất xinh đẹp, nhưng kể từ khi rơi vào tà dâm, đắm chìm nhục dục thân xác con tiều tụy như ma quỷ đói vậy, giờ nhìn con ai cũng sợ. Lúc trước con nặng 50 kg, bây giờ chỉ còn 36 ký lô. Con biết tội ác con tạo ra rất nhiều.

Nguyện cầu những vị mà con thiếu nợ tiền, hãm hại lúc trước có thể tha thứ cho con, bây giờ thân xác con chẳng còn gì cả, chỉ mong nương sức tàn này mà niệm Phật thoát khổ.
Cuộc đời con chính là minh chứng cho chuyện nhân quả là có thật. Xin mọi người đừng nên làm ác, xa rời thói xấu nếu không lại bị khổ đau như con. Khẩn thiết xin nhà chùa chia sẻ câu chuyện đời con để cảnh tỉnh mọi người.
Tâm nguyện cuối đời con muốn về thăm bà ngoại, ngoại con nay đã hơn 80 tuổi, thế mà 5 – 7 năm nay con chưa về nhà. Con nhớ ngoại lắm, đời con chỉ có ngoại là người thân, nhưng con lại không lo gì được cho ngoại cả. Con thành tâm sám hối.

Nam Mô A Di Đà Phật!!!

Nguyện cho tất cả những ai có duyên đọc được bài viết này xin hãy lan truyền, chia sẻ cho giới trẻ hiện nay càng nhiều càng tốt về lối sống đạo đức. Và xin hãy cùng niệm Phật hồi hướng cho nữ Phật tử Ngọc Nhi cùng các oan gia trái chủ của bạn ấy – Nếu thọ mạng bạn ấy còn thì nghiệp tiêu bệnh dứt. Nếu thọ mạng hết thì sớm được A Di Đà Phật phóng quang nhiếp thọ tiếp dẫn vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới, vĩnh viễn không còn đau khổ, sanh tử luân hồi nữa.

Nam Mô A Di Đà Phật – xin thường niệm !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here